ดุษฎีนิพนธ์จากนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับรางวัลรางวัลดุษฎีนิพนธ์ดีมาก ปีการศึกษา 2565

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 มกราคม 2566
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2566 ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในการประกาศเกียรติคุณรางวัลนักศึกษาเก่าต่างชาติดีเด่นระดับบัณฑิตศึกษา การมอบรางวัลปริญญานิพนธ์ ดีเด่น/ดีมาก และรางวัลหลักสูตรดีเด่นปีการศึกษา 2565 โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมในพิธีฯ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในการนี้ มีดุษฎีนิพนธ์และการค้นคว้าอิสระ จากคณะศึกษาศาสตร์ จำนวน 1 ผลงาน ผ่านการพิจารณาคัดเลือกให้ได้รับรางวัล ได้แก่ “รางวัลดุษฎีนิพนธ์ดีมาก” มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 กลุ่มสาขาวิชามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จากดุษฎีนิพนธ์เรื่อง “รูปแบบการส่งเสริมนักเรียนเพื่อการเป็นนวัตกรรุ่นเยาว์” นางขัติยา ปิยะรังสี นักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาหลักสูตร การสอน และเทคโนโลยีการเรียนรู้ แขนงวิชาหลักสูตรและการสอน โดยมีคณะกรรมการที่ปรึกษาดุษฎีนิพนธ์ ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศักดา สวาทนันทน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย