ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ [ช้างทองคำ] ประจำปี 2565

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 มกราคม 2566
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2566 ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ”ประจำปี 2565 โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมในพิธีฯ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ อาจารย์ประจำสาขาวิชาประถมศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "ช้างทองคำ" ประจำปี พ.ศ. 2565 ประเภทรางวัลอาจารย์ผู้มีผลงานดีเด่นในการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมแก่นักศึกษา (สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์)

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย