ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ ในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 57 ประจำปีการศึกษา 2564-2565

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 มกราคม 2566
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2566  รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข  คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำผู้บริหาร คณาจารย์ และนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ ในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 57 ประจำปีการศึกษา 2564-2565 ประกอบด้วย ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาแพทยศาสตร์ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.วิภาดา คุณาวิกติกุล ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ และ ดร.กฤษณพงศ์ กีรติกร ปริญญาศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่