หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรฯ ร่วมงานประชุมและแถลงข่าวการประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาฯ ประจำปี 2559

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 มิถุนายน 2559
เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง ตำแหน่งหัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ ตัวแทนคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย อาจารย์สิระ สมนาม อาจารย์สาชาวิชาภาษาไทย ผู้ประสานงาน ได้ร่วมประชุมและแถลงข่าว งานประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 17 ประจำปี 2559 ในฐานะเจ้าภาพศูนย์การประกวดระดับภาคเหนือ ซึ่งจะจัดการประกวดรอบคัดเลือกในระดับภูมิภาค ในวันเสาร์ ที่ 27 สิงหาคม 2559 ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในหัวข้อ “ความมีสติรู้ตัว สามารถเอาชนะความชั่วทั้งมวล” ก่อนที่จะมีการจัดประกวดรอบชิงชนะเลิศ ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในเดือนพฤศจิกายน 2559 ต่อไป ณ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ กรุงเทพมหานคร