คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมกับสถาบันคีนันฯ และเชฟรอน จัดประชุมเชิงปฏิบัติการผู้บริหารสถานศึกษา โครงการ Chevron Enjoy Science

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 มิถุนายน 2559
เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2559 นายทวนทอง ศรีสวัสดิ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่เขต 1 ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการผู้บริหารกับความเป็นผู้นำด้านวิชาการในโรงเรียน ตอน การจัดการเรียนรู้ที่ส่งผลต่อผู้เรียน ภายใต้โครงการ Chevron Enjoy Science : สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต โดย สถาบันคีนันแห่งเอเซีย ร่วมกับ บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด และคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการอบรม และ ดร.เกศรา อมรวุฒิวร ผู้จัดการอาวุโสด้านโครงการและวิชาการ สถาบันคีนันแห่งเอเชีย กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ โดยมีผู้บริหารในกลุ่มเครือข่ายทั้ง 60 โรงเรียน เข้าร่วมการอบรม ณ ห้อง 4210 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่