คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. นำผู้บริหารและคณาจารย์ เข้าเยี่ยมคารวะอธิการบดี Kanda University of International Studies ประเทศญี่ปุ่น

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 มกราคม 2566
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2566 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์  พร้อมด้วยรองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอาจารย์ผู้สอนระดับอนุบาล และประถมศึกษา เข้าเยี่ยมคารวะ Mr.Takahisa Miyauchi อธิการบดี Kanda University of International Studies (KUIS) ประเทศญี่ปุ่น เพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่าง 2 สถาบันที่มีต่อเนื่องยาวนานกว่า 2 ทศวรรษ และในโอกาสนี้ คณะได้รับการต้อนรับอย่างดียิ่งจากอาจารย์พรศรี ไรท์ อาจารย์ผู้สอนวิชาภาษาไทย ประจำ Department of Asian Languages, Faculty of Foreign Languages, KUIS โดยได้เจรจาแนวทางการพัฒนาความร่วมมือในอนาคต เช่น  การแลกเปลี่ยนนักศึกษาระดับปริญญาตรี การแลกเปลี่ยนบุคลากร และการพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น  In-Country Study Program