คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. นำผู้บริหารและคณาจารย์ เข้าเยี่ยมคารวะอัครราชทูตที่ปรึกษา สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโตเกียว

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 มกราคม 2566
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2566 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์  พร้อมด้วยรองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอาจารย์ผู้สอนระดับอนุบาล และประถมศึกษา เข้าเยี่ยมคารวะอัครราชทูตที่ปรึกษา คุณร่มเดช พิศาลพงศ์ ผู้แทนเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว  และ อัครราชทูตที่ปรึกษา (ฝ่ายการศึกษา) คุณสายศานติ์ นางาสึกะ เพื่อหารือแนวทางการประสานสร้างความร่วมมือทางการศึกษาระหว่างคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่กับสถาบันการศึกษาในประเทศญี่ปุ่น เพื่อการพัฒนา การศึกษาและความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศสืบไป