หัวหน้าภาควิชาอาชีวะฯ ร่วมเป็นวิทยากร ในการอบรมและพัฒนาพนักงานมหาวิทยาลัย (สายวิชาการ) ประจำปี 2559

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 มิถุนายน 2559
เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นวิทยากรเสวนาวิชาการ เรื่อง "การขอตำแหน่งทางวิชาการไม่ยากอย่างที่คิด" ในการอบรมและพัฒนาพนักงานมหาวิทยาลัย (สายวิชาการ) ประจำปี 2559 "การเสริมสร้างค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กร e-CMU" เพื่อให้พนักงานมหาวิทยาลัย และอาจารย์ที่ได้รับการบรรจุใหม่ หรือโอนย้ายมา ได้รับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับนโยบาย   ในการบริหารงาน และการจัดการศึกษาของมหาวิทยาลัย บทบาทหน้าที่และความรับผิดชอบในการเป็นอาจารย์ และพนักงานของมหาวิทยาลัย  เกิดทักษะในการเรียน การสอน และการปฏิบัติงานในหน้าที่ ได้สร้างเครือข่ายระหว่างพนักงานมหาวิทยาลัย  นอกจากนี้ยังได้ เรียนรู้เกี่ยวกับค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กรของมหาวิทยาลัย e-CMU อีกด้วย ณ  สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่