หัวหน้าภาควิชาอาชีวะฯ ให้การต้อนรับคณาจารย์จากคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 มิถุนายน 2559
เมื่อวันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ พร้อมคณาจารย์จากสาขาวิชาบริหารธุรกิจ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการต้อนรับ คณาจารย์จากคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย อาจารย์ ดร.บุณฑริกา บูลภักดิ์ ผู้ช่วยคณบดี (วิจัยและบริการวิชาการ) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรุจ กิจนันทวิวัฒน์ และ นายธนวิชญ์ ลิมปวิทยากุล ในโอกาสมาพบปะ และสัมภาษณ์หารือเรื่องการหาแนวทางการพัฒนาหลักสูตร และหาทางร่วมมือกันระหว่างอาจารย์และนักศึกษาทั้ง 2 สถาบัน ณ ห้องประชุมภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ อาคาร 7 ชั้น 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่