คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการวิชาการ ครบรอบ 27 ปี

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 11 มิถุนายน 2559
เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน นางนันทิดา รัตนะ เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมบุคลากร ร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 27 ปี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปฐม ปฐมธนพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ ชั้น 1 อาคารใหม่ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่