อาจารย์คณะฯ และโรงเรียนสาธิตฯ ร่วมนำเสนองานวิจัยและได้รับรางวัล ในการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 26

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 มิถุนายน 2559
อาจารย์คณะฯ และโรงเรียนสาธิตฯ ร่วมนำเสนองานวิจัยและได้รับรางวัล  ในการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 26

ในระหว่างวันที่ 26-27 พฤษภาคม 2559 อาจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมนำเสนองานวิจัย ในการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 26 “บูรณาการงานวิจัยเพื่อสังคม (Integrating research into society)” โดยนำเสนองานวิจัยเรื่อง “การพัฒนาการจัดกระบวนการเรียนรู้ที่เน้นการคิดตามทฤษฎีปัญญาแห่งความสำเร็จของสเติร์นเบิร์กสำหรับนักศึกษาปริญญาตรีวิชาชีพครู มหาวิทยาลัยเชียงใหม่” ณ โรงแรมบุรี ศรีภู บูติก อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

ในการนี้ อาจารย์คะเณยะ อ่อนนาง อาจารย์กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลผลงานวิจัยในระดับดี ภาคบรรยาย (Oral presentation) จากการนำเสนองานวิจัยในเรื่อง “การพัฒนากิจกรรมการเรียนรู้ภาษาล้านนาโดยใช้การสืบค้นเป็นฐานสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่” โดยมี อาจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ เป็นที่ปรึกษาการวิจัย