สาขาคณิตศาสตรศึกษา จัดโครงการเสริมสร้างบุคลิกภาพสำหรับนักศึกษาโครงการ สควค. ในการเป็นครูมืออาชีพ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 6 มิถุนายน 2559
ในระหว่างวันที่ 4 - 5 มิถุนายน 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงหทัย กาศวิบูลย์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตรศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการเสริมสร้างบุคลิกภาพสำหรับนักศึกษาโครงการ สควค. ในการเป็นครูมืออาชีพ เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับมารยาททางสังคม และปรับปรุงพัฒนาบุคลิกภาพให้เหมาะสมกับความเป็นครูมืออาชีพ แก่นักศึกษาทุนโครงการ สควค. สาขาวิชาคณิตศาสตรศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง "มารยาทครูไทยสู่สากล" อาจารย์ปทุมวดี ศิริสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทย เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง "ความเป็นไทยในใจคุณครู สควค." และ นายณัฐมล ภู่เอี่ยม Creative Makeup จากบริษัท I.C.C. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง "บุคลิกภาพครู สควค. สู่การเป็นครูมืออาชีพ"  โดยมี อาจารย์ ดร.ณัชชา กมล อาจารย์ประจำสาขาวิชาคณิตศาสตร์ เป็นวิทยากรปฏิบัติการ ณ ห้องประชุม 4509 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่