สาขาวิชาสังคมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาจากสาขาวิชาสังคมศึกษา ม.ราชภัฏอุบลราชธานี

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 พฤษภาคม 2559
ผู้เข้าชม : 2003 คน
เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมคณาจารย์และนักศึกษาจากสาขาวิชาสังคมศึกษา ให้การต้อนรับ อาจารย์และนักศึกษาจากสาขาวิชาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จำนวน 32 คน ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานสานสัมพันธ์กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาสังคมศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับแนวทางการเรียนการสอนในสาขาวิชาสังคมศึกษา และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่าง 2 สถาบัน ณ ห้อง 4210 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่