หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษแก่นักศึกษาภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 พฤษภาคม 2559
เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญจาก ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรพิเศษบรรยายเรื่อง "หลักการและการฝึกงานเพื่อการทำงานอย่างมีความสุข" ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ในงานปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงานและสหกิจศึกษา ชั้นปีที่ 3 ภาควิชาสถิติ เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจในขั้นตอน วิธีปฏิบัติ อละการประเมินผลของกระบวนวิชาฝึกงาน เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจทักษะการใช้ชีวิตในสังคมและการทำงานอย่างมีความสุข ณ ห้อง STB206 อาคารสถิติ ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่