สาขาวิชาคณิตศาสตรศึกษา จัดบรรยายพิเศษเรื่อง “หลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนสำหรับห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์คณิตศาสตร์ สำหรับนักเรียนทุน สควค.”

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 พฤษภาคม 2559
เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2559 อาจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการบรรยายพิเศษเรื่อง “หลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนสำหรับห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ สำหรับนักเรียน ทุน สควค.” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาคณิตศาสตรศึกษา ชั้นปีที่ 1 ซึ่งเป็นนักศึกษาในโครงการ สควค. จำนวน 20 คน มีความเข้าใจเกี่ยวกับหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนสำหรับห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์คณิตศาสตร์ ซึ่งได้รับเกียรติจาก นางสาวปทุมพร นามวงศ์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย พร้อมคณะ เป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่