สาขาวิชาคณิตศาสตรศึกษา จัดการสัมมนาเรื่อง “Mathematics Education Research Day 2016”

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 พฤษภาคม 2559
เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2559 อาจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาเรื่อง “Mathematics Education Research Day 2016” เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาคณิตศาสตรศึกษา ชั้นปีที่ 2 เสนอผลงานวิจัย และได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.สุภัทร ชูประดิษฐ์ อาจารย์จากคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง “เทคนิคการนำเสนอ Oral Presentations” ในโอกาสนี้ อาจารย์ ดร.อัญชลี ตนานนท์ ผู้ทรงคุณวุฒิจากสาขาวิชาคณิตศาสตรศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรารถนา ใจผ่อง อาจารย์จากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นวิทยากรผู้วิพากษ์งานวิจัยของนักศึกษา ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่