คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการสัมมนาผู้บริหารสถานศึกษา ครูพี่เลี้ยงและอาจารย์นิเทศก์นักศึกษาปฎิบัติงานวิชาชีพครู ภาคการศึกษาที่ 1/2559

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 พฤษภาคม 2559

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับคณะครูจากสถานศึกษาต่างๆ ที่เดินทางมาเข้าร่วมการสัมมนาผู้บริหารสถานศึกษา ครูพี่เลี้ยงและอาจารย์นิเทศก์นักศึกษาปฎิบัติงานวิชาชีพครู ภาคการศึกษาที่ 1/2559 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหาร อาจารย์หัวหน้าหมวด และครูพี่เลี้ยงของสถานศึกษาต่างๆ รับทราบนโยบายของการปฏิบัติงานวิชาชีพครูของคณะฯ และรับฟังปัญหาและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างครูพี่เลี้ยงและอาจารย์ของคณะฯ เพื่อร่วมกันแก้ปัญหาและปรับปรุงแนวทางของการปฏิบัติงานวิชาชีพครูให้บรรลุผลสูงสุด และเป็นประสบการณ์ที่มีคุณค่าต่อนักศึกษา ซึ่งมีครูพี่เลี้ยงนักศึกษาฯ เข้าร่วมการอมรมจำนวน 161 คน จาก 32 โรงเรียน ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่