คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีทำบุญเพื่อความเป็นศิริมงคลเนื่องในโอกาสเสร็จสิ้นการก่อสร้างและปรับปรุงอาคาร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 พฤษภาคม 2559
เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีทำบุญคณะศึกษาศาสตร์ เนื่องในโอกาสเสร็จสิ้นการก่อสร้างและปรับปรุงอาคาร ทั้งนี้ได้นิมนต์พระสงฆ์  9 รูป จากวัดพระธาตุดอยสะเก็ด พระอารามหลวง ทำพิธีเจริญพระพุทธมนต์ พร้อมถวายภัตตาหารเช้าและสังฆทานเพื่อความเป็นศิริมงคล ณ หอเกียรติยศ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่