คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการปฐมนิเทศนักศึกษาปฏิบัติการวิชาชีพครู 1 ประจำปี พ.ศ.2559 ภาคการศึกษาที่ 2/2558

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 10 มีนาคม 2559
คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการปฐมนิเทศนักศึกษาปฏิบัติการวิชาชีพครู 1  ประจำปี พ.ศ.2559 ภาคการศึกษาที่ 2/2558
เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด จัดการปฐมนิเทศนักศึกษาปฏิบัติการวิชาชีพครู 1 ประจำปี 2559 ภาคการศึกษาที่ 2/2558 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่นักศึกษานำไปปรับใช้ในการฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพครู ให้นักศึกษาเป็นครูที่เพียบพร้อมด้วยความรู้ความสามารถ มนุษยสัมพันธ์ที่ดี และเป็นครูที่สมบูรณ์แบบ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ บรรยายเรื่อง “การเตรียมตัวในการปฏิบัติงานวิชาชีพครูและเอกสารที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานวิชาชีพครู” และ รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ บรรยายเรื่อง “บุคลิกภาพของครู” ณ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่