หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ เป็นวิทยากรอบรมพัฒนาบุคลิกภาพ แก่นักศึกษา มธ.ศูนย์ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 พฤษภาคม 2559
เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญจาก คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง เป็นวิทยากรในการอบรมวิชาการเรื่อง “การพัฒนาบุคลิกภาพ การเตรียมตัวเข้าสู่โลกของการทำงาน มารยาทสังคมต่างๆ” เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง จำนวน 74 คน สำหรับเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่การทำงาน ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง