สาขาวิชาการศึกษา วิชาเอกบริหารการศึกษา จัดประชุมสัมมนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 พฤษภาคม 2559
เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด ประชุมสัมมนา "การนำเสนอผลการปฏิบัติงานโรงเรียนที่เป็นเลิศทางการบริหารการศึกษา" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอผลงานการบริหารสถานศึกษาที่เป็นเลิศ ด้านต่างๆ ที่ก่อให้เกิดการพัฒนาการเรียนการสอน การบริหารสถานศึกษา อย่างต่อเนื่อง โดยได้รับเกียรติจาก นายวรทัศน์ บุญโคตร อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพง บรรยายเรื่อง "การบริหารโรงเรียนสันกำแพง สู่ความเป็นเลิศ" นายไพบูลย์ พุทธวงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ บรรยายเรื่อง "รางวัลพระราชทาน ขนาดใหญ่" นางรติมา ปฤษฎางคเดชา ผู้อำนวยการโรงเรียนวชิรป่าซาง บรรยายเรื่อง "การบริหารจัดการเรียนรวม โดยใช้ SEAT กับ หลักสัปปุริสธรรม 7" นางสุลีกาญ ธิแจ้ ครูโรงเรียน วัดช่างเคี่ยน บรรยายเรื่อง "กลยุทธ์การสอนโดยใช้เทคนิค 5อ. 2ข. 1ท." นางจารุณี สุทธิสวรรค์ ครูโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 12 บรรยายเรื่อง "กิจกรรม ส่งเสริมการคิดประดิษฐ์ท่ารำ กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ" และ นางพิมพ์ผกา เมืองไสย ครูโรงเรียนสุวรรณราษฎร์ บรรยายเรื่อง "การจัดกิจกรรมการเรียนรู้โครงงานวิทยาศาสตร์ โดยใช้กระบวนการวิจัย (QPAR) เป็นฐานสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5" ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่