คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีดำหัวอดีตคณบดี คณบดี อดีตคณาจารย์ และบุคลากรอาวุโส ประจำปี 2559 (มีภาพเพิ่มเติม)

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 เมษายน 2559
คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีดำหัวอดีตคณบดี คณบดี อดีตคณาจารย์  และบุคลากรอาวุโส ประจำปี 2559 (มีภาพเพิ่มเติม)
เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ผู้แทนนักศึกษาเก่า-ปัจจุบัน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีรดน้ำดำหัวอดีตคณบดี อดีตคณาจารย์ และบุคลากรอาวุโส เพื่อขอพร เป็นสิริมงคล และอนุรักษ์สืบสานวัฒนธรรม ประเพณีล้านนาอันทรงคุณค่าให้มีการสืบทอดและคงอยู่ต่อไป โดยมีการแห่ขบวนดำหัวจากบริเวณหน้าอาคาร 2 สู่บริเวณพิธี การแสดงจากนักศึกษาปัจจุบัน นักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ และคณาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น ณ บริเวณห้องโถง หน้าห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่