คณะศึกษาศาสตร์ มช. ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดรูปขบวนดำหัว ในพิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดี และคณาจารย์ผู้อาวุโส มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2559 (มีภาพเพิ่มเติม)

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 เมษายน 2559

เมื่อวันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2558 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดี และคณาจารย์ผู้อาวุโสของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสุมาคารวะและขอพรจากผู้ใหญ่เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2559 ซึ่งเป็นการอนุรักษ์และสืบสานวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณีล้านนา อันทรงคุณค่าให้มีการสืบทอดและคงอยู่ต่อไป ณ บริเวณลานสัก ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ใน

โอกาสนี้ คณะศึกษาศาสตร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดรูปขบวนดำหัว พร้อมเงินรางวัล 3000 บาท จากการเข้าร่วมพิธีดังกล่าว อีกด้วย