คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมขบวนแห่พระพุทธสิหิงค์ ในงานประเพณีสงกรานต์เชียงใหม่ ประจำปี 2559

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 เมษายน 2559

เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมขบวนแห่สรงน้ำพระพุทธสิหิงค์ พระพุทธรูปสำคัญในจังหวัดเชียงใหม่ ในงานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2559 เพื่อร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของชาวล้านนา