ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการบรรยาย “ทิศทางการปฏิรูปการเรียนรู้และนัยต่อการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัยยุคใหม่”

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 เมษายน 2559

เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายวิเทศและชุมชนสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด การบรรยายในหัวข้อ “ทิศทางการปฏิรูปการเรียนรู้และนัยต่อการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัยยุคใหม่” โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.อมรวิชช์ นาครทรรพ จากคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากร โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หทัยรัตน์ ทับพร อาจารย์ประจำภาควิชานโยบายการจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้ดำเนินรายการ เพื่อให้นักศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอก คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับความรู้และประสบการณ์ด้านการศึกษาสามารถนำไปพัฒนาวิชาชีพต่อไป ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่