ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการเสวนา “ปฏิรูปการศึกษาชาติ...บทบาทสถาบันอุดมศึกษากับโครงสร้างใหม่ของกระทรวงศึกษาธิการ”

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 9 เมษายน 2559
เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายวิเทศและชุมชนสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการเสวนา ในหัวข้อ “ปฏิรูปการศึกษาชาติ...บทบาทสถาบันอุดมศึกษากับโครงสร้างใหม่ของกระทรวงศึกษาธิการ” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ เป็นผู้กล่าวรายงาน ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อรรณพพงษ์วาท กรรมการสภาวิจัยแห่งชาติ สาขาการศึกษา และอาจารย์พิเศษสาขาวิชาบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่นายโกศล ปราคำ อดีตผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต ๑ ดร.สิทธิชัย มูลเขียว ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 (เชียงใหม่-แม่ฮ่องสอน) และ นายทวนทอง ศรีสวัสดิ์ ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมเป็นวิทยากร โดยมี รองศาสตราจารย์ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง เป็นผู้ดำเนินรายการ ณ ห้องประชุม 4210 อาคาร 4  คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่