สำนักงานคณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดโครงการศึกษาศาสตร์รวมพลังประหยัดพลังงาน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 มีนาคม 2559
เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและบริการวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมให้ความรู้โครงการศึกษาศาสตร์รวมพลังประหยัดพลังงาน เพื่อให้บุคลากรและนักศึกษาตระหนักถึงคุณค่าของการใช้พลังงานอย่างประหยัด และมีส่วนร่วมในารประหยัดพลังงาน โดยมีนายธนะศักดิ์ ศิริจันทร์ วิศวกรประจำสถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บรรยายเรื่อง "การสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์พลังงาน" และ นายสมภพ คำฟองเครือ พนักงานช่างประจำสถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ บรรยายเรื่อง "ข้อมูลด้านการใช้พลังงาน ประจำปี 2558" ณ ห้อง 4210 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่