ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการสัมมนาเชิงภูมิปัญญาด้านการเกษตร โดย Dr.John S. Caldwell

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 มีนาคม 2559
เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายวิเทศและชุมชนสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาเชิงภูมิปัญญาด้านการเกษตร จัดโดยภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ โดยมี Dr.John S. Caldwell นักวิจัยหน่วยงาน JIRCAS ประเทศญี่ปุ่น เป็นวิทยากรนำเสนอเกี่ยวกับคุณค่าและอนาคต : การวิจัยและการส่งเสริมนวัตกรรมเกษตรกรในประเทศญี่ปุ่น เรื่อง “Value and Future: Research, Extension and Farmer Contributions to Innovation in Japan” โดยมีนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการศึกษา วิชาเอกสังคมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมรับฟังการบรรยาย ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่