หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ เป็นวิทยากรอบรมพัฒนาบุคลิกภาพ แก่นักศึกษา มธ.ศูนย์ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 19 มีนาคม 2559
เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง เป็นวิทยากรในการอบรมวิชาการเรื่อง “การพัฒนาบุคลิกภาพของนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่โลกการทำงานอย่างมืออาชีพ” เพื่อเสริมสร้างและความมั่นใจให้แก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง สำหรับเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่การทำงาน ณ อาคารศิรินธรารัตน์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง