คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรม EDU KM DAY : พัฒนาศักยภาพบุคลากรสู่นวัตกรรมตามตัวชี้วัดของ OKRs

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กันยายน 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2565 หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม EDU KM DAY : พัฒนาศักยภาพบุคลากรสู่นวัตกรรมตามตัวชี้วัดของ OKRs  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เกิดนวัตกรรมจากระบวนการเรียนรู้ และให้บุคลากรมีโอกาสถ่ายทอดองค์ความรู้ของหน่วยงานตนสู่หน่วยงานอื่น ๆ ภายในคณะ โดยมีบุคลากรของแต่ละหน่วยงานเข้าร่วมนำเสนอนวัตกรรม จำนวน 18 เรื่อง ประกอบด้วย

1. เรื่อง “วิเทศชวนคุย...การให้บริการนักศึกษาและอาจารย์ชาวต่างชาติ” นำเสนอโดย หน่วยวิเทศสัมพันธ์
  2. เรื่อง “ล้อมวงเล่ากับหน่วยวิจัย : การผลักดันการเผยแพร่ผลงานวิชาการ” นำเสนอโดย หน่วยบริหารงานวิจัย
  3. เรื่อง “ระบบบริหารจัดการงบประมาณ (ยืมเงินทดรองจ่าย และเบิกจ่ายงบประมาณ) นำเสนอโดย หน่วยการเงิน บัญชีและพัสดุ/หน่วยวางแผน และงบประมาณ
  4. เรื่อง “ระบบรับสมัคร ติดตามและรายงานผลนักศึกษา ช่วยปฏิบัติงานในยุค New Normal”   นำเสนอโดย หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา
  5. เรื่อง “ระบบการจัดการข้อมูลการใช้ยานพานหะคณะศึกษาศาสตร์”  เสนอโดย หน่วยยานพาหนะและรักษาความปลอดภัย
  6. เรื่อง ระบบรับสมัคร นักศึกษาฝึกสอนและตรวจสอบคุณสมบัติ ก่อนฝึกสอนชั้นปีสุดท้าย”  นำเสนอโดย หน่วยพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู
  7. เรื่อง “ระบบผู้ช่วยอาจารย์ในการพัฒนานวัตกรรมการจัดการเรียนรู้ออนไลน์” นำเสนอโดย หน่วยบริการวิชาการ
  8. เรื่อง “ระบบนิเทศออนไลน”  นำเสนอโดย หน่วยพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู
  9. เรื่อง “การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การเตรียมเอกสาร/หลักฐานเข้าสู่ระบบการขออนุมัติเดินทางไปราชการ/ปฏิบัติงานออนไลน์”  นำเสนอโดย หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล
  10. เรื่อง “การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การพัฒนาระบบการขออนุมัติเดินทางไปราชการ/ปฏิบัติงานออนไลน์”  นำเสนอโดย หน่วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี/หน่วยบริหาร ทรัพยากรบุคคล

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และ คณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ ร่วมฟังการบรรยายและให้ข้อเสนอแนะ ณ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่