เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 กันยายน 2565
โดย : หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล

ด้วยคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์จะขยายระยะเวลารับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ EP200028 สังกัดสาขาวิชาศิลปศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวุฒิปริญญาเอก อัตราเงินเดือน 41,000 บาท จำนวน 1 อัตรา (ตำแหน่งเชิงยุทธศาสตร์ แบบมีสัญญาจ้าง 5 ปี) รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

ผู้ที่ประสงค์จะสมัครเข้ารับการสอบคัดเลือก ให้ติดต่อขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครได้ที่หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะ คณะศึกษาศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 1 - 12 กันยายน 2565 ติอต่อสอบถาม โทร. 0-5394-4210 ในวันและเวลาราชการ และสามารถดูรายละเอียด Download ใบสมัครได้ที่ http://www.edu.cmu.ac.th (ข่าวสาร/ข่าวรับสมัครงาน)

เอกสารดาวน์โหลด
1. ประกาศขยายระยะเวลารับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ EP200028 สังกัดสาขาวิชาศิลปศึกษา (download)
2. ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย (download)