คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดงาน Research Day 2016

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 10 มีนาคม 2559
เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2559 หน่วยบริหารงานวิจัย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงาน Research Day โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน และ อาจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม กล่าวรายงาน และชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับการสนับสนุนการทำวิจัยและการตีพิมพ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ได้รับทราบนโยบายการส่งเสริมการทำวิจัยของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะศึกษาศาสตร์ รวมถึงสนับสนุนการจัดพิมพ์ของสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อส่งเสริมการเขียนหนังสือ เอกสารทางวิชาการ และสร้างแรงบันดาลใจในการเขียนผลงานวิชาการในอนาคตต่อไป
โดยให้รับเกียรติจากนายธรรมนูญ น่วมอนงค์ เลขานุการศูนย์บริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บรรยายเรื่อง “นโยบายการส่งเสริมการทำวิจัยของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่” รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.กรกฏ งามวงศ์พาณิชย์ ที่ปรึกษาสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บรรยายเรื่อง “ทำอย่างไรให้อยากเขียนหนังสือ” ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่