ผู้บริหาร และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 10 มีนาคม 2559

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและบริการวิชาการอาจารย์ ดร.เดชา ศุภพิทยาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายนโยบายและแผน พร้อมด้วยบุคลากรจากงานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จำนวน 49 คน ในโอกาสเดินทางเข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับการบริหารและประกันคุณภาพของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเรียนรู้แนวทางการปฏิบัติที่ดีและนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ให้ในการพัฒนาการบริหารและการประกันคุณภาพการศึกษาต่อไป ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่