หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมค่ายเสริมสร้างจิตสำนึกวิชาชีพครู 4

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 กุมภาพันธ์ 2559
เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการค่ายเสริมสร้างจิตสำนึกวิชาชีพครู 4 (สำหรับนักศึกษารหัส 55) เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ก่อนไปฝึกสอนและปฏิบัติงานวิชาชีพครูในสถานศึกษา ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นางนารถกาญจน์ ลภิรัตนากูล ครูโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญถิ่น อินดาฤทธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ บรรยายเรื่อง “นักศึกษาวิชาชีพครูที่สังคมต้องการ” และนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ชั้นปีที่ 5 ร่วมอภิปรายเรื่อง “พี่แนะแนวน้อง ประสบการณ์การฝึกสอนและการปฏิบัติงานในสถานศึกษา” ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่