คณะศึกษาศาสตร์ มช. ได้รับรางวัลชนะเลิศกองเชียร์ การแข่งขันกีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่และการแสดงสปิริต ประจำปี 2558

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 กุมภาพันธ์ 2559
 คณะศึกษาศาสตร์ มช. ได้รับรางวัลชนะเลิศกองเชียร์ การแข่งขันกีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่และการแสดงสปิริต  ประจำปี 2558
เมื่อวันเสาร์ที่  6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการรองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายวิเทศและชุมชนสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญถิ่น อินดาฤทธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทรพจน์ ดำรงค์พานิช ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาระบบบริหารงานและบุคลากร คณาจารย์ที่ปรึกษาชมรมเชียร์ เจ้าหน้าที่หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์  ได้เข้าร่วมและให้กำลังใจแก่นักศึกษาที่แข่งขันกีฬาและการเชียร์ ในการแข่งขันกีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่และการแสดงสปิริต ประจำปี 2558 โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้ใช้กีฬาในการเสริมสร้างสุขภาพร่างกาย จิตใจให้สมบูรณ์ แข็งแรง รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย สร้างความสามัคคี และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์

ทั้งนี้ นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขัน ทั้งสิ้น 4 รางวัล ดังนี้
  1. รางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน All Day : กองเชียร์ CMU GAMES: SPORTS DAY AND SPIRIT NIGHT 2015
  2. รางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน Spirit Night CMU GAMES: SPORTS DAY AND SPIRIT NIGHT 2015
  3. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 การแข่งขันกีฬา CMU Freshly Games 2015
  4. 4รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 การแข่งขัน CMU SUPERMEET TRACK & RELAY RACE 2016 ใน CMU GAMES : Sports Day And Spirit Night 2015

วีดิโอบันทึกการแสดง

ภาพเพิ่มเติม