ผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ คณาจารย์และนิสิตสาขาวิชาพลศึกษาและสุขศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 กุมภาพันธ์ 2559
เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณาจารย์ และนักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ อาจารย์.ดร.วิไลพิน ทองประเสริฐ พร้อมคณาจารย์และนิสิตสาขาวิชาพลศึกษาและสุขศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ จำนวน 48 คน นำโดย ในโอกาสเดินทางทางเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการจัดการเรียนการสอนพลศึกษาและกิจกรรมสัมพันธ์ รวมทั้งสร้างเครือข่ายระหว่างนักศึกษาทั้ง 2 สถาบัน ณ ห้องประชุม 45 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่