พิธีทำบุญภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มช.

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 มกราคม 2559
เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีทำบุญภาควิชาอาชีวศึกษาและ การส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มช. โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ กล่าวรายงาน โดยกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาให้คณาจารย์และนักศึกษาในภาควิชา โดยได้รับเกียรติจาก พระอาจารย์ ดร.อรุณเมธี พุทธิภัทโท ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดศรีโสดา พระอารามหลวง บรรยายธรรมะเรื่อง “ธรรมะข้อคิด ชีวิตวัยเรียน” ณ อาคารพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่