คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีตั้งศาลพระภูมิใหม่

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 มกราคม 2559
เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร  คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมทำพิธีตั้งศาลพระภูมิใหม่  เพื่อความเป็นสิริมงคลและอยู่เย็นเป็นสุข ของทุกคนในคณะต่อไป ณ บริเวณหน้าอาคารวันครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่