ภาควิชาอาชีวศึกษาฯ คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการบรรยายพิเศษเรื่อง Research Experiences in Asia and Africa

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มกราคม 2559
เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2559 ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มช. นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มช. พร้อมคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ได้จัดการบรรยายพิเศษ Special Lecture โดยได้รับเกียรติจาก Assoc.Prof.Dr.Tatsuya Kusakabe รองผู้อำนวยการศูนย์วิจัย Center for International Cooperation Studies in Education :CICE มหาวิทยาลัยฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง Research Experiences in Asia and Africa โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายวิเทศและชุมชนสัมพันธ์ กล่าวต้อนรับ ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่