โรงเรียนสาธิต มช. ร่วมการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 40 “กัลปพฤกษ์เกมส์”

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มกราคม 2559

ในระหว่างวันที่ 7 – 13 มกราคม 2559 อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ รักษาการผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำคณาจารย์ ผู้ฝึกสอนนักกีฬาและนักเรียนโรงเรียนสาธิต มช. จำนวน 220 คน เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 40 “กัลปพฤกษ์เกมส์” ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น