พิธีมอบทุนการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มช. ประจำปีการศึกษา 2558

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 16 มกราคม 2559
เมื่อวันที่ 14 มกราคม พ.ศ.2558 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ดรุณ หาญตระกูล ประธานคณะกรรมการมูลนิธิศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล ประธานคณะกรรมการมูลนิธิศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชชุกาญจน์ ทองถาวร ประธานคณะกรรมการสัมภาษณ์นักศึกษาทุนการศึกษาและนางสาวพันธุ์ระวี สุจริตกุล หัวหน้างานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เป็นผู้แทนมอบทุนการศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2558 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญถิ่น อินดาฤทธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมในพิธีดังกล่าว ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่