คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีสรุปผลการดำเนินการ โครงการคูปองนำร่องพัฒนาครู ประจำปี 2558

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 ธันวาคม 2558
เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2558 รองศาสตราจารย์ ดร.รัชนีกร ทองสุขดี รองคณบดีฝ่ายบริหารงานวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีสรุปโครงการนำร่องคูปองพัฒนาครู ประจำปี 2558 โดยความร่วมมือระหว่างสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา  กระทรวงศึกษาธิกการ และคณะศึกษาศาสตร์ มช. เพื่อมุ่งเน้นให้พัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาให้มีความรู้ ความสามารถอย่างแท้จริงเพื่อถ่ายทอดเนื้อหาวิชาตามสาขาวิชาที่รับผิดชอบ มีทักษะกระบวนการจัดการเรียนการสอนเพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ต่าง ๆ ลงสู่ตัวนักเรียน ซึ่งมีครูและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมการอบรมเป็นจำนวนทั้งสิ้น 165 คน ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่