คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดอบรมส่งเสริมทักษะการทำวิจัยสถาบัน ประจำปี 2559

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 ธันวาคม 2558
เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมส่งเสริมทักษะการทำวิจัยสถาบัน ซึ่งจัดขึ้น ในระหว่างวันที่ 14-15 ธันวาคม 2558 เพื่อสร้างบรรยากาศให้บุคลากรสายสนับสนุน มีความสนใจในการพัฒนางานด้านการวิจันสถาบัน อีกทั้งเพื่อให้ความรู้ในการนำเครื่องมือ R2R : Routine to Research มาใช้ในการพัฒนางานประจำ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ อาจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร และอาจารย์ ดร.สุนีย์ เงินยวง เป็นวิทยากร ซึ่งมีพนักงานหมาวิทยาลัยสายปฏิบัติงานจากหน่วยงานต่างๆ ในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมการอบรมทั้งสิ้น 40 คน ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่