คณาจารย์และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ คณาจารย์และบุคลากรจาก ม.ราชภัฏร้อยเอ็ด

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 ธันวาคม 2558
เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2558 รองศาสตราจารย์ ดร.ชูชีพ พุทธประเสริฐ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารการศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรจากสาขาวิชาการบริหารการศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณาจารย์และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราขภัฏร้อยเอ็ด ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการจัดการหลักสูตรและการเรียนการสอน การบริหาร และพัฒนาบุคลากรทางการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษาของคณะศึกษาศาสตร์ ณ ห้องเอื้องหลวง อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่