อาจารย์สาขาวิชาบริหารธุรกิจ คณะศึกษาศาสตร์ มช. เป็นวิทยากรให้คำแนะนำในการสร้างอัตลักษณ์ แก่ วพบ.พะเยา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 พฤศจิกายน 2558

ในระหว่างวันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2558 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ อาจารย์สาขาวิชาบริหารธุรกิจ ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญจากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เป็นวิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติการสร้างอัตลักษณ์ ในโครงการ Smart College เรื่อง “การพัฒนาบุคลิกภาพ งามอย่างไทย” แก่คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา จำนวน 350 คน ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา