คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณะเดินทางศึกษาดูงานจาก มจร.วิทยาเขตขอนแก่น

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 พฤศจิกายน 2558

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนิสิต จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร.) วิทยาเขตขอนแก่น จำนวน 34 รูป/คน นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.เอกฉัท จารุเมธีชน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการพัฒนาองค์กรด้วยการจัดการองค์ความรู้ (KM) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตปริญญาโท สาชาวิชาการบริหารการศึกษา มจร.วิทยาเขตขอนแก่น มีความรู้ในด้านการบริหารจัดการพัฒนาองค์กรด้วยการจัดการองค์ความรู้ (KM) รวมทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่าง 2 สถาบัน ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่