คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการประชุมเพื่อรับฟังการชี้แจง การกรอกภาระงานและเกณฑ์การประเมินการปฏิบัติงานในระบบ CMU-MIS

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 พฤศจิกายน 2558
เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมทั้งเป็นวิทยากรบรรยายในการประชุมเพื่อชี้แจงเรื่อง “การกรอกภาระงานและเกณฑ์การประเมินการปฏิบัติงานในระบบ CMU-MIS” ให้แก่คณาจารย์และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสร้างความเข้าใจให้แก่คณาจารย์และบุคลากรสามารถกรอกภาระงานและเกณฑ์การประเมินการปฏิบัติงาน ได้อย่างถูกต้องสมบูรณ์

ในโอกาสนี้ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิกัญจน์ ทิพยเกษร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงศ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ และมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ อาจารย์ปทุมวดี ศิริสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่ได้รับการประกาศเกียรติคุณ รางวัล "คนดี ความดี แทนคุณแผ่นดิน" ประจำปี 2558 สาขาบริหารการศึกษา ณ ห้องประชุม 4210 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่