อาจารย์สาขาวิชาบริหารธุรกิจ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมนำเสนองานผลงานวิจัยนานาชาติที่ประเทศมาเลเซีย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 พฤศจิกายน 2558
ในระหว่างวันที่ 2-4 พฤศจิกายน 2558 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริหารธุรกิจ ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมนำเสนองานวิจัยของกลุ่มย่อยภายใต้โครงการวิจัยนานาชาติ Africa - Asia University Dialogue (AAD) ภายใต้หัวข้อ "Research Workshop on Teacher Professional Identity" ซึ่งนำโดย ศาสตราจารย์ ดาโต๊ะ ดร.อับดุล ราชิด มูฮัมหมัด คณบดีของ School of Educational Studies (SES) มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์แห่งมาเลเซีย (Universiti Sains Malaysia:USM) รัฐปีนัง ประเทศมาเลเซีย โดยมีตัวแทนมหาวิทยาลัยจากประเทศแอฟริกาใต้ บังคลาเทศ ญี่ปุ่น เวียดนาม ไทยและมาเลเซีย เข้าร่วมทั้งสิ้น 6 แห่ง ณ มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์แห่งมาเลเซีย รัฐปีนัง ประเทศมาเลเซีย