คณะศึกษาศาสตร์ มช. อบรมการสร้างเสริมทักษะครูพี่เลี้ยง นักศึกษาปฏิบัติงานวิชาชีพครู ภาคการศึกษาที่ 2/2558

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 พฤศจิกายน 2558
เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. รัชชุกาญจน์ ทองถาวร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ให้การต้อนรับคณะครูจากสถานศึกษาต่างๆ ที่เดินทางมาเข้าร่วมการอบรมการสร้างเสริมทักษะครูพี่เลี้ยงนักศึกษาปฏิบัติงานวิชาชีพครู ภาคการศึกษาที่ 2/2558 เพื่อให้ครูพี่เลี้ยงของสถานศึกษาต่างๆ ได้รับความรู้เกี่ยวกับเทคนิคพัฒนาผู้เรียน และสามารถนำไปใช้ในการวิจัยเพื่อการเรียนการสอนได้ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพงษ์ แสง-ชูโต อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง “เทคนิคการวิเคราะห์ปัญหาการเรียนการสอนเพื่อนำไปสู่การทำวิจัย” โดยมีครูพี่เลี้ยงนักศึกษาฯ เข้าร่วมการอมรมกว่า 70 คน ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่