ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการแข่งขันวิ่งการกุศล มินิมาราธอน 5 กิโลเมตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 พฤศจิกายน 2558
เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันวิ่งการกุศล มินิมาราธอน 5 กม. จัดโดยภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมกิจกรรมการออกกำลังกายและหาทุนสนับสนุนการศึกษา โดยมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมการแข่งขันจำนวนทั้งสิ้น 2,560 คน ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่